Cách đổi ngày sinh trên Facebook dễ dàng nhất

Làm thế nào để thay đổi ngày sinh trên Facebook, đổi năm sinh trên Facebook. Việc thay đổi ngày sinh trên Facebook giúp các bạn có một thông tin chính xác hơn hoặc có thể đánh lừa người khác để bảo mật thông tin các nhân. Bài viết sau đây sẽ thật hữu ích cho những ai đang sử dụng Facebook nhé!

MXH Facebook đang ngày một đi sâu vào cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Mỗi ngày có tới hàng nghìn, hàng trăm nghìn tài khoản Facebook mới được tạo ra. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều được tạo ra mới mục đích sử dụng thông thường. Mà có rất nhiều tài khoản Faceboook được tạo ra để sử dụng với mục đích như spam, marketing, bán hàng online, lừa đảo,... Vì vậy, mỗi khi đăng ký tài khoản Facebook đều yêu cầu chúng ta cung cấp các thông tin liên quan như tên thật, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hoặc email để có thể kiểm soát và dễ dàng phát hiện những tài khoản vi phạm điều khoản.

Tuy nhiên, trong lúc đăng ký tài khoản rất khó tránh khỏi những sai sót nhầm lẫn đặc biệt là ngày sinh vì Việt Nam chúng ta sử dụng đến 2 loại lịch đó là Dương lịch và Âm lịch nên rất dễ nhầm lẫn. Hoặc bạn chưa đủ tuổi những muốn thay đổi ngày sinh để bật theo dõi Facebook. Vậy làm thế nào để thay đổi nó? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook đơn giản nhất

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn tiến hành truy cập vào trang cá nhân bằng cách bấm vào tên mình bên cạnh nút Trang chủ

Bước 2: Sau đó bấm vào mục Giới thiệu

Bước 3: Trong giao diện Giới thiệu, bạn chọn Thông tin liên hệ và cơ bản

Bước 4: Tiếp theo bạn tiến hành kéo xuống, tại mục THÔNG TIN CƠ BẢN, bạn di chuyển con trỏ chuột vào mục Ngày sinh và bấm vào Chỉnh sửa

Bước 5: Tại đây bạn tiến hành chỉnh sửa ngày, tháng và năm sinh của mình. Sau khi xác nhận thông tin đã chính xác, tích vào Tôi xác nhận tôi ... tuổi

Bước 6: Bước cuối cùng bạn có thể giới hạn quyền riêng tư (những người có thể nhìn thấy) của ngày sinh hoặc năm sinh bằng cách bấm vào biểu tượng tam giác hướng xuống và chọn mục thích hợp

(Công khai: mọi người có thể nhìn thấy; Bạn của bạn bè: bao gồm bạn bè và bạn của bạn của họ; Bạn bè: chỉ bạn bè của mình; Chỉ mình tôi: chỉ mình bạn thấy ; Tuỷ chỉnh: chọn danh sách hoặc chỉ đích danh những người có thể và không thể xem)

Sau đó bấm vào Lưu thay đổi

Ở ô Những người hoặc danh sách bạn có thể tuỳ chọn danh sách bạn bè hay bạn thân hoặc chỉ đích danh người đó bằng cách nhập tên người đó vào như hình dưới.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn cách chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

P/S: Việc thay đổi ngày sinh trên Facebook tương đối dễ dàng, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nó vì Facebook có giới hạn số lần thay đổi trên mỗi tài khoản. Khi bạn đã đạt đến số lần giới hạn, sẽ thật khó để thay đổi một lần nữa và bạn sẽ phải làm theo một cách khác khó khăn hơn rất nhiều. Vậy nên hãy thận trọng khi thay đổi nhé!

Waiting...